Học viên Lào Tanpadit Kosy bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị

Ngày  6/12/2017, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật , học viên cao học Lào Tapadit Kosy khóa 15 đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, ngành Kinh tế chính trị với đề tài “Quản lý nhà nước với đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Champasak, Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào”.

Với sự nỗ lực vượt qua rào cản về ngôn ngữ, khác biệt về văn hóa và điều kiện học tập xa gia đình, học viên Tapadit Kosy đã hoàn thành chương trình cao học ngành Kinh tế chính trị. Bước đầu làm quen với công tác nghiên cứu, học viên Tapadit Kosy gặp không ít khó khăn từ việc lựa chọn đề tài, đến phương pháp thu thập cơ sở dữ liệu, xử lý số liệu và viết luận văn, tuy nhiên với sự hướng dẫn tận tình của PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, học viên đã hoàn thành tốt luận văn. Hội đồng bảo vệ đã đánh giá cao tính cấp thiết, nội dung, kết quả nghiên cứu của đề tài và sự nỗ lực của học viên. Kết quả đánh giá luận văn đạt điểm trung bình 7.5 điểm.

Học viên Tanpadit chụp hình với các thành viên Hội đồng đánh giá luận văn
           Học viên Tanpadit chụp hình với các học viên Lào khác

Phòng Sau đại học, Trường Đại học Kinh tế - Luật xin gửi lời chúc mừng đến học viên Tapadit Kosy, Thầy hướng dẫn và gia đình. Hi vọng đây sẽ nền tảng cho học viên có nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân và đóng góp cho đất nước Lào xinh đẹp ngày càng phát triển.