Quản trị kinh doanh

1. Chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh có cấu trúc và khối lượng kiến thức được xây dựng theo Quy chế đào tạo tiến sĩ hiện hành của Đại học Quốc gia TP.HCM.
2. Cấu trúc chương trình đào tạo có trình độ tiến sĩ, bao gồm 02 phần:
-  Phần 1: Các học phần ở trình độ tiến sĩ 18 tín chỉ môn học phần, chia thành các học phần tiến sĩ (9 TC); tiểu luận tổng quan (3 TC) và các chuyên đề tiến sĩ (06 TC)
- Phần 2: Nghiên cứu khoa học. Nghiên cứu khoa học hoạt động bắt buộc mà nghiên cứu sinh phải thể hiện trong suốt quá trình học tập. Ngay cả trong thời gian học tập, nghiên cứu sinh cũng phải đầu tư nghiên cứu vào việc thực hiện các tiểu luận học phần. Hàng năm, nghiên cứu sinh phải báo cáo những kết quả đạt được trong nghiên cứu khoa học với giảng viên hướng dẫn. Các hoạt động nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh phải phù hợp và đáp ứng được mục tiêu của luận án tiến sĩ, đảm bảo tiêu chuẩn công trình khoa học theo quy chế đào tạo tiến sĩ hiện hành. Nghiên cứu sinh phải đảm bảo tính trung thực, chịu trách nhiệm hoàn toàn về các nội dung nghiên cứu khoa học trước xã hội, pháp luật. Trường Đại học Kinh tế - Luật có trách nhiệm tổ chức, bố trí cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho nghiên cứu sinh tiếp cận các nguồn tư liệu, thông tin tại trường.
- Phần 3: Luận án tiến sĩ
Danh mục các môn bổ sung kiến thức cho nghiên cứu sinh ngành Quản trị kinh doanh (tối đa 10 môn, phụ thuộc vào bảng điểm Thạc sĩ của ứng viên)
3. Chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh: Xem tại đây