THÔNG BÁO LỊCH THI TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NĂM 2021

LỊCH THI

tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2021

Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp.HCM thông báo về lịch thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2021 như sau:

1. Ngành, chuyên ngành và môn thi

Ngành, chuyên ngành

Môn thi

Kinh tế học, Kinh tế & Quản lý công, Kinh tế quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán

- Môn cơ bản: Toán kinh tế

- Môn cơ sở: Kinh tế học

Kinh tế chính trị

- Môn cơ bản:

Lịch sử các học thuyết kinh tế

- Môn cơ sở: Kinh tế học

Luật kinh tế,

Luật dân sự và tố tụng dân sự

- Môn cơ bản: Luật dân sự

- Môn cơ sở: Luật hợp đồng

2. Thời gian thi

Môn thi

Thời gian thi

Cơ bản

18/12/2021

Buổi sáng từ 07g00 – 11g30

07g00, thí sinh có mặt tại hệ thống E-Learning của trường

07g30, thí sinh có mặt tại phòng Chờ để chuẩn bị được gọi tên vào phòng Đề thi bắt đầu thi vấn đáp trực tuyến.

Buổi chiều từ 13g00 – 17g30

13g00, thí sinh có mặt tại hệ thống E-Learning của trường

13g30, thí sinh có mặt tại phòng Chờ để chuẩn bị được gọi tên vào phòng Đề thi bắt đầu thi vấn đáp trực tuyến.

Cơ sở

19/12/2021

26/12/2021

(08g00 – 11g30)

Buổi sáng từ 07g00 – 11g30

07g00, thí sinh có mặt tại Hệ thống HierPro (thi VPET có giám thị từ xa) do CDIMEX cung cấp và giám sát, điều hành bởi Hội đồng thi TS SĐH của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đối với môn cơ bản, cơ sở

Thí sinh sẽ nhận được email có tên “Lịch thi môn cơ bản, cơ sở” vào ngày 30/11/2021, gửi nhắc lại ít nhất 05 ngày trước ngày thi chính thức, bao gồm:

Số báo danh; Thời gian thi; Môn thi; Cách thức vào hệ thống thi vấn đáp trực tuyến

Đối với môn tiếng Anh

Thí sinh sẽ nhận được email có tên “Pearson – Versant Online Test Invitation” đến cho từng thí sinh 01 ngày trước ngày thi. Trong email có đường dẫn, username và password để thí sinh tự truy cập vào làm bài thi.

2. Hình thức thi:

- Các môn cơ bản, cơ sở thi theo hình thức vấn đáp trực tuyến.

- Môn tiếng Anh thi 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) theo hình thức trực tuyến.

Thí sinh vui lòng xem danh sách thi tại đây để kiểm tra và phản hồi tại đây (nếu có sai sót về địa chỉ email trước ngày 29/11/2021)

3. Ghi chú

Lịch tập huấn thí sinh sẽ được thông báo qua email ít nhất 01 tuần trước khi ngày thi.

Xem Thông báo chính thức tại đây