Chương trình Tư vấn tuyển sinh sau đại học 2018 tại khu vực Tây Nam Bộ

Ngày 02.8.2018, tại Phân hiệu ĐHQG TP.HCM ở Bến Tre đã diễn ra chương trình Tư vấn tuyển sinh sau đại học 2018 tại khu vực Tây Nam Bộ. Cùng với các trường thành viên khác của ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về tuyển sinh thạc sĩ tại khu vực Tây Nam Bộ của Trường.


Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của lãnh đạo tỉnh Bến Tre, đại diện Sở GD&ĐT các tỉnh khu vực Tây Nam bộ, và các cán bộ, học viên quan tâm tới chương trình sau đại học của các trường thành viên ĐHQG TP.HCM. 

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG TP.HCM phát biểu khai mạc chương trình

Ông Phan Văn Mãi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bến Tre phát biểu tại chương trình

Tại buổi tư vấn, PGS.TS Vũ Phan Tú - Trưởng Ban Sau đại học ĐHQG TP.HCM chia sẻ các chính sách ưu tiên mới trong việc tuyển sinh sau đại học cho khu vực Tây nguyên, Tây Nam bộ và các vùng kinh tế trọng điểm. Theo đó, người học tại các khu vực trên sẽ được cộng 10 điểm (thang điểm 100) cho điểm Anh văn đầu vào. 

Với những câu hỏi gửi đến UEL từ các học viên tham gia buổi tư vấn, PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình – Trưởng phòng Sau đại học UEL đã giải đáp cặn kẽ. Cụ thể, năm 2018, UEL tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 học tại Phân hiệu ĐHQG TP.HCM ở Bến Tre chuyên ngành Kinh tế & Quản lý công và ngành Luật dân sự & tố tụng dân sự, thời gian phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh từ 23.7 – 29.9.2018.


PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình trả lời thắc mắc của học viên về chương trình đào tạo thạc sĩ của UEL

Thông tin chi tiết về tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 tại Bến Tre vui lòng xem TẠI ĐÂY

Chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh sau đại học của ĐHQG TP.HCM sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 10.8.2018 tại Tây Nguyên và ngày 17.8. 2018 tại TP.HCM./. 

Sinh viên tìm hiểu về chương trình đào tạo thạc sĩ tại bàn tư vấn của UEL

Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: 1,528,826

133,968