NCS Châu Phụng Chi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Luật Kinh tế

NCS Châu Phụng Chi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Luật Kinh tế

Ngày 14/12/2022, tại phòng A.114 Trường Đại học Kinh tế - Luật. NCS Châu Phụng Chi đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo, ngành Luật Kinh tế.

 

Hình ảnh hội đồng bảo vệ làm việc

 

Đề tài luận án của NCS Châu Phụng Chi là: ”Giải pháp pháp lý thu hút đầu tư trong lĩnh vực kết cấu hạ tầng” thuộc chuyên ngành Luật Kinh tế với mã số chuyên ngành là: 62.38.01.07 được sự hướng dẫn bởi: PGS.TS Lê Thị Bích Thọ và TS Nguyễn Ngọc Sơn.

 

NCS Châu Phụng Chi trình bày đề tài luận án

 

Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo của NCS Châu Phụng Chi do PGS.TS Lê Vũ Nam làm chủ tịch hội đồng đã đưa ra nhiều góp ý giúp NCS Châu Phụng Chi hoàn thiện hơn luận án của mình. Ngoài ra, Hội đồng đánh giá cao nội dung, hình thức của luận văn cũng như những nỗ lực mà học viên đã cố gắng trong quá trình thực hiện đề tài.

 

TS Đào Thị Thu Hằng thông báo kết quả bảo vệ luận văn

 

Sau khi trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng. NCS Châu Phụng Chi đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo và nhận được nhiều lời khen, lời chúc mừng từ giảng viên hướng dẫn, các thầy cô trong hội đồng và bạn bè, người thân.

 

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

            Tin, hình ảnh: Phòng Truyền thông