THÔNG BÁO XÉT CHUYỂN TIẾP SINH NĂM 2015

Về việc xét chuyển tiếp sinh cao học

Căn cứ Quy chế đào tạo sau đại học của Đại học Quốc gia Tp.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo về việc xét chuyển tiếp sinh kỳ tuyển sinh sau đại học năm 2015 như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tốt nghiệp hệ đại học chính quy.

2. Điều kiện:

-      Tốt nghiệp loại giỏi trở lên, đúng ngành, chuyên ngành dự tuyển, có kết quả rèn luyện cuối khóa xếp loại khá trở lên; tốt nghiệp chương trình cử nhân tài năng loại khá trở lên, trong đó điểm trung bình tích lũy từ 7,5 điểm trở lên.

-      Trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký quyết định tốt nghiệp đến ngày nhận hồ sơ dự tuyển.

3. Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 28/02/2015

4. Địa điệm nộp hồ sơ: Phòng Sau đại học và Quản lý khoa học (A.109) Trường Đại học Kinh tế - Luật. Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

XEM THÔNG BÁO: TB CHUYỂN TIẾP SINH.pdf
THÔNG TIN CHI TIẾT XEM: http://psdh.uel.edu.vn/ArticleId/7bb6ee01-e9e0-48be-9a29-ae13979a9725/thong-bao-tuyen-sinh-nam-2015