NCS Đỗ Thị Bông bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Luật Kinh tế

NCS Đỗ Thị Bông bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Luật Kinh tế

Ngày 15/12/2022, tại phòng A.114 Trường Đại học Kinh tế - Luật. NCS Đỗ Thị Bông đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo, ngành Luật Kinh tế.

 

Hình ảnh hội đồng bảo vệ làm việc

 

Đề tài luận án của NCS Đỗ Thị Bông là: Pháp luật về bảo vệ quyền của người nông dân trong hợp đồng liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản” thuộc chuyên ngành Luật Kinh tế với mã số chuyên ngành là: 62.38.01.07 được sự hướng dẫn bởi: TS Trần Thanh Hương và TS Phạm Kim Anh.

 

NCS Đỗ Thị Bông trình bày đề tài luận án

 

Sau phần trả lời các câu hỏi và giải trình của NCS Đỗ Thị Bông, đại diện lãnh đạo đơn vị nơi NCS đang công tác cũng có đôi lời phát biểu nhằm ghi nhận những cố gắng của NCS. Đồng thời khẳng định các thầy cô giảng viên Trường Đại học Tây nguyên trong thời gian tới sẽ tiếp tục học hỏi, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu cùng với Trường Đại học Kinh tế - Luật vì sự phát triển chung của hai đơn vị.

 

TS Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng khoa Kinh tế, Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu

 

Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo của NCS Đỗ Thị Bông do PGS.TS Lê Vũ Nam làm chủ tịch hội đồng đã đưa ra nhiều góp ý giúp NCS Đỗ Thị Bông hoàn thiện luận án của mình. Ngoài ra, Hội đồng đánh giá đề tài của NCS là một trong những đề tài khó, tuy nhiên NCS đã có những nỗ lực cố gắng trong quá trình thực hiện đề tài để hoàn thành một cách tốt nhất.

 

PGS.TS Ngô Hữu Phước thông báo kết quả bảo vệ luận văn

 

Sau khi trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng. NCS Đỗ Thị Bông đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo và nhận được nhiều lời khen, lời chúc mừng từ giảng viên hướng dẫn, các thầy cô trong hội đồng và của Quý cơ quan nơi NCS đang công tác, giảng dạy.

 

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

            Tin, hình ảnh: Phòng Truyền thông