THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH NGÀY NHẬN GIẤY BÁO DỰ TUYỂN

Theo thông báo tuyển sinh trước đó, thời gian nhận giấy báo dự tuyển sẽ từ 22/05 - 26/05. Tuy nhiên, vì nhận thấy nhu cầu của ứng viên, Hội đồng tuyển sinh đã có thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 24/05.

Với số lượng hồ sơ nhận được khá lớn và vẫn còn nhiều hồ sơ chưa hoàn thiện, nên hội đồng tuyển sinh cần có thời gian để liên hệ với các bạn thí sinh điều chỉnh trước khi gửi giấy báo tới các anh chị. Vậy nên, hội đồng tuyển sinh thông báo thời gian nhận giấy báo dự tuyển sẽ được gửi vào ngày 29/05 - 31/05/2023 thông qua 3 kênh thông tin: emailđã đăng ký trên hệ thống, trang website đăng ký trực tuyến (tại đây), và tin nhắn.

Các anh chị có nhu cầu nhận giấy báo dự tuyển bản cứng, có dấu vui lòng điền các thông tin tại: https://forms.gle/o9av1dWxz1a9msEg8 

Lưu ý: Hiện tại trang đăng ký xét tuyển đã đóng nên thí sinh không thể chỉnh sửa và cập nhật. Các anh chị mong muốn cập nhật hồ sơ, lấy tài khoản đăng nhập vào hệ thống vui lòng liên hệ Ms Hoàng Anh - SĐT/Zalo: 0947339853.