Thông báo tuyển sinh Tiến sĩ và Dự bị Tiến sĩ đợt 2 năm 2020.

Xem thông tin chi tiết về ngành đúng, ngành gần, ngành khác; các môn học và thời gian học chuyển đổi kiến thức  tại đây

Điều kiện về bài báo và ngoại ngữ tại đây

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện về bài báo và ngoại ngữ, người dự tuyển sẽ được tham gia chương trình dự bị tiến sĩ. Xem thông tin tại đây

Các lưu ý
- Các văn bằng và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm văn bản công nhận của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục. Tham khảo Quy trình công nhận văn bằng tại đây
Có đề cương nghiên cứu theo quy định.
Có 02 thư giới thiệu của 02 giảng viên hoặc nghiên cứu viên có chức danh giáo sư hoặc phó giáo sư hoặc có học vị tiến sĩ khoa học hoặc học vị tiến sĩ cùng ngành.
- Có lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

Phương thức nộp hồ sơ, thanh toán phí xét tuyển

Xem lệ phí và tài khoản Ngân hàng

- Lệ phí xét tuyển: 950.000đ/hồ sơ

- Thông tin về tài khoản Ngân hàng
Tên tài khoản:

Trường Đại học Kinh tế - Luật

Nội dung ghi trong Phiếu Nộp tiền ngân hàng:

Họ, tên: TS TSĩ 2020

Số tài khoản

314.1000.2632.938

Tên ngân hàng:

Ngân hàng BIDV –

chi nhánh Đông Sài Gòn

Tải hồ sơ dự tuyển
tại đây
Nộp hồ sơ dự tuyển tại

- Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II, số 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại 028 39100916

- Thời gian làm việc:

15g00 đến 20g30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Xem chi tiết Thông báo tuyển sinh Tiến sĩ & Dự bị Tiến sĩ đợt 2 năm 2020.